Ứng dụng của tắc kê sắt trong công nghiệp

Ngày đăng : 11/22/2018 | Lượt xem : 302

Tắc kê sắt là sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như: lắp đặt hệ thống đường ống gió, ống nước, có ren trong để gắn bulong ... trong những tòa nhà, siêu thị, chung cư...

Ứng dụng của tắc kê sắt trong công nghiệp

tắc kê sắt tại Hải Trung Kim

Ứng dụng của tắc kê sắt trong công nghiệp

- Là sản phẩm được chế tạo bằng thép nên được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như: treo khung xương trần giả, máng cáp điện, bảng hiệu, tay vịn cầu thang, lan can, dùng để treo hệ thống ống cấp thoát nước công trình. 

- Tắc kê sắt được sử dụng để neo các kết cấu lên trần nhà như: Treo máng cáp điện trên trần nhà, hệ thống đường ống nước, ống thông gió trên trần nhà, lắp đặt hệ thống ống phòng cháy chữa cháy, hệ thống máng dây, hay thi công trần thạch cao, lắp đặt hệ thống ống lạnh. Sản phẩm chuyên dùng cho công tác lắp đặt treo các hệ thống cơ điện trên trần bê tông...

- Ngoài ra tắc kê sắt được sử dụng các vật dụng trong đời sống hàng ngày như: tranh ảnh, bảng điện, rèm cửa... lên tường.

Với những công dụng ở trên ta có thể thấy, tắc kê sắt có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Bởi vậy, chúng có vai trò rất quan trọng trong nhiều công trình, mà nếu thiếu chúng thì nhiều công trình sẽ không thể hoàn thiện.

Ứng dụng của tắc kê sắt trong công nghiệp

tắc kê sắt chất lượng, giá tốt tại Hải Trung Kim

Tắc kê sắt ở Hải Trung Kim tiêu chuẩn giá tốt nhất thị trường

Là loại bulong được làm toàn bộ bằng thép, tạo nên điểm bulong neo dài hạn trong bê tông, tường gạch và khối xây. Tắc kê sắt thường được dùng chung với bulong lục giác và ty ren. Đây là loại tắc kê đóng có chức năng giúp làm giãn nở bulong nhờ lực đóng thông qua mũi đục lắp bulong chuyên dụng tương ứng với mỗi đường kính của từng loại bulong. 

Hải Trung Kim - một trong những đơn vị cung cấp tắc kê sắt theo tiêu chuẩn với giá tốt nhất và cạnh tranh nhất, ngoài ra chúng tôi luôn mong muốn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến sự uy tín, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Hải Trung Kim là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, vật tư công trình tốt nhất hiện nay tại Tp.HCM. Các sản phẩm của Hải Trung Kim là một trong những nhà phân phối sản phẩm tắc kê sắt với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Hải Trung Kim chúng tôi bên cạnh cung cấp tắc kê sắt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế tuy giá thành không bằng các hàng giả, hàng nhái nhưng nhìn chung là cạnh tranh và quý khách đạt được sử yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Hải Trung Kim chúng tôi qua số Hotline: 028.6685.5353 – 0902.391.418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và báo giá mới nhất giá tốt nhất hiện nay trên thị trường tại công ty chúng tôi.