Tìm mua tắc kê sắt chất lượng cho công trình

Ngày đăng : 3/17/2019 | Lượt xem : 310

Hiện nay, các công trình xây dựng, lắp ráp sử dụng rất nhiều tắc kê sắt. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm các loại tắc kê chất lượng với giá tốt ngày càng tăng cao. Với đặc thù sử dụng nhiều, phổ biến nên đây là một trong số những sản phẩm được cung cấp với giá rẻ nhất thị trường hiện nay tại Hải Trung Kim.

Công dụng của tắc kê sắt trong công trình

Tắc kê sắt là một trong những loại tắc kê đạn được sử dụng phổ biến trong các công trình. Đặc điểm của tắc kê là làm từ thép , có dạng hình ống, thân tròn.

Công dụng của nó là tạo nên điểm bu lông neo dài hạn trong nền bê tông, tường gạch và khối xây của các công trình. Sử dụng tắc kê sắt luôn đi chung với lục giác và ty ren, được dùng cho các công trình treo đỡ các hệ thống như máng cáp, lan can, trụ đèn, các hệ thống khác của công trình công nghiệp, công trình dân dụng…

Công dụng của tắc kê sắt trong công trình

Ưu điểm của tắc kê sắc so với các loại khác:

  • Ưu điểm của tắc kê sắt:
  • Đảm bảo phẳng với bề mặt vật liệu nền sau khi lắp đặt.
  • Độ sâu của tắc kê sắt phụ thuộc vào độ sâu của mũi khoan
  • Vật liệu dễ dàng tháo lắp và kiểm tra độ giãn nở để có điều chỉnh phù hợp \

Lưu ý trước khi mua tắc kê sắt

Ngoài chú trọng vào chất lượng của loại tắc kê sắt cần mua, chủ công trình nên lưu ý các yếu tố liên quan để đảm bảo chất lượng cho công trình như:

  • Tải trọng của công trình cần treo, lắp là bao nhiêu, từ đó suy ra độ chịu lực cần thiết của loại tắc kê sử dụng.
  • Vị trí lắp đặt vật dụng là ở đâu. Với địa hình lắp đặt thông thường như trên tường thì sử dụng tắc kê nhựa, tắc kê sắt là hoàn toàn phù hợp. Nhưng với những địa hình đặc biệt như công trình lắp đặt trên nền thì có thể sử dụng tắc kê đạn, lắp đặt trên trần thì phải dùng tắc kê sắt có móc treo
  • Xác định loại tường thi công: trường hợp trần bằng gạch hay bê tông thì khác chúng ta có thể sử dụng tắc kê sắt hoặc tắc kê đạn, còn ví dụ nếu tường làm bằng thạch cao thì có thể dùng vít thạch cao để lắp đặt vật cần treo cũng được.

Lưu ý trước khi mua tắc kê sắt

Tìm mua các loại tắc kê sắt chất lượng ở đâu

Vì công dụng phổ biến của mình, tắc kê sắt được bán rất nhiều, từ các nhà cung cấp lớn đến các cửa hàng vật tư nhỏ lẻ. Tuy nhiên, để tìm mua được loại tắc kê đảm bảo chất lượng với giá thành tốt không phải là điều dễ, vì các nhà phân phối chỉ bán với số lượng lớn.

Nhưng bạn không cần phải lo lắng nữa, vì Hải Trung Kim là một trong những cơ sở cung cấp vật tư xây dựng đa dạng với giá rất tốt. Vì nguồn khách hàng lớn, hàng hóa luôn được cập nhật liên tục nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Để có thể được hỗ trợ và cung cấp nguyên liệu với giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Vật Tư Hải Trung Kim chúng tôi qua số Hotline: 028.6685.5353 – 0902.391.418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và báo giá mới nhất hiện nay so với thị trường.