Tìm mua sỉ các loại bu lông ốc vít giá rẻ TPHCM

Ngày đăng : 12/29/2018 | Lượt xem : 428

Các loại bu lông ốc vít là sản phẩm được các công trình, dự án xây dựng tìm mua nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo nguồn hàng đa dạng, chất lượng và được cập nhập liên tục luôn khiến người mua đau đầu. Đọc ngay những hướng dẫn sau để chọn được nhà cung cấp bu lông ốc vít tốt nhất cho mình bạn nhé!

Các loại bu lông ốc vít dùng để làm gì

Các loại bu lông ốc vít được ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng,  ngành cơ khí, lắp đặt giúp việc ghép nối, tháo lắp, hiệu chỉnh các chi tiết công trình được chặt chẽ, thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt những loại bu lông ốc vít khác nhau cũng rất đa dạng về chủng loại và tính ứng dụng để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau, tùy theo yêu cầu sử dụng bu lông có thể kết hợp với nhiều ốc vít khác nhau.

Cách phân loại các loại bu lông ốc vít

Bulong ốc vít hiện nay có chất lượng ngày càng được nâng cao và làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như inox, hợp kim, sắt mạ, nhuộm đen…

Các loại bu lông ốc vít chế tạo từ thép hợp kim, thép cacbon thường

  • Bu lông ốc vít không qua xử lý nhiệt: loại này thường là bu lông ốc vít thường hoặc các bu lông có cường độ thấp. Với các loại bu lông ốc vít này, vật liệu thép sản có cơ tính tương đương và sau bước gia công, bu lông không cần xử lý nhiệt. Bu lông cấp bền 4.8; 5.6; 6.6

  • Bu lông ốc vít qua xử lý nhiệt: Bu lông ốc vít loại này được chế tạo từ nguyên liệu thép hợp kim có cấp bền tương đương. Mặc khác, chúng còn có thể làm từ vật liệu có cấp bền thấp hơn, sau đó thông qua xử lý nhiệt luyện để đạt cấp bền sản phẩm theo yêu cầu. Bu lông cường độ cao cấp bền 8.8; 10.9; 12.9.

Bulong ốc vít giá sỉ tại tphcm

Bu lông ốc vít inox hoặc chế tạo từ thép không gỉ

Đối với các loại này, nhà sản xuất thường sử dụng vật liệu inox 316L, inox 316, inox 304, inox 201 để sản xuất. Điểm tối ưu của vật liệu loại này là có khả năng chống ăn mòn điện hóa từ môi trường hay ăn mòn hóa học.

Bu lông ốc vít nhuộm đen hoặc làm từ hợp kim màu

Các ngành công nghiệp đặc thù thường xử dụng các loại bu lông ốc vít này vì độ tương thích và tính thẩm mỹ. Những ngành như sản xuất và xử lý nước, chế tạo máy bay, ngành điện… thường sử dụng bu lông mạ đồng, nhôm, kẽm.

Tìm mua các loại bu lông ốc vít giá rẻ nhất ở đâu

Hiểu được tâm lý khách hàng, đặc biệt là những người trong ngành xây dựng luôn không ngừng tìm kiếm các loại bu lông ốc vít chất lượng và đủ tất cả kích thước, kiểu cách kỹ thuật. Vật Tư Hải Trung Kim chúng tôi tự hào cung cấp đầu đủ các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Cho dù bạn đang tìm mua các loại bu lông ốc vít thông thường, cho đến loại khó tìm kiếm trên thị trường với giá thấp, thì đa phần các cửa hàng của Hải Trung Kim đều có thể đáp ứng được, với tất cả các kích thước, mẫu mã, chất liệu, giá thành hấp dẫn nhất.

Hải Trung Kim tự hào là địa chỉ cung cấp các loại bu lông ốc vít giá sỉ nhất thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về các  sản phẩm vật liệu của chúng tôi , quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028.6685.5353 – 0902.391.418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.