Tìm mua ống gió mềm ở Tp.HCM

Ngày đăng : 10/15/2018 | Lượt xem : 1064

Ống gió mềm cách nhiệt dùng để làm gì?

Ống gió mềm cách nhiệt hay ống thông gió là một trong những vật liệu sử dụng trong ngành xây dựng. Được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống điều hoà không khí, hệ thống lọc và dẫn gió chung cư, toà nhà. Ngoài ra còn được sử dụng để làm ống dẫn khói các nồi hơi và sử dụng trong công nghệ đóng tàu thuyền.

Cấu tạo

Là dạng ống gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai. Ở giữa là  lớp Bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm có tỉ trọng 22Kg/m3, ngoài cùng là phủ một lớp giấy bạc màu trắng.

Ống nhôm có bảo ôn có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật.

Ứng dụng:

Được sử dụng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất thấp và trung bình, thông gió cho nhà cao tầng, các trung tâm thương mại..

Ưu điểm

Do có tính dàn hồi cao, dẻo dai nên có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong không gian của công trình.

Do có khả năng uốn cong, lượn sóng nên dễ dàng thi công theo yêu cầu của thiết bị cần cách nhiệt.

Gọn nhẹ, có thể xếp gọn dễ dàng nên rất dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Ở tphcm cần tìm mua ống gió mềm/ alumaxflex ở đâu ?

Bạn đang cần tìm mua vật tư xây dựng như Bulong, ống gió mềm, tyren,vít ,thép cùm treo các loại....Bạn cần tìm đơn vị phân phối chính thức ống gió mềm, cần báo giá về ống gió mềm cụ thể nhất, giá tốt nhất để tạo nên những công trình vừa vững chắc vừa đảm bảo mức chi phí hợp lý. Vì thế bạn cần tìm nơi mua ống gió mềm ở tphcm ? Bạn hãy yên tâm Vật Tư Hải Trung Kim sẽ giúp bạn có những chiếc ống gió mềm đầy đủ các loại với sự báo giá chi tiết cụ thể nhất như ống gió mềm cách nhiệt, ỐNG GIÓ MỀM VẢI TARPAULIN, ỐNG GIÓ MỀM KHÔNG BẢO ÔN,....... Chúng tôi chuyên:

Cung cấp chính hãng các sản phẩm vật tư tại tphcm như: BULONG, ỐNG GIÓ MỀM, TYREN, RON ỐNG GIÓ, BÔNG THỦY TINH,... 

Tìm mua ống gió mềm tai tphcm

Tìm mua ống gió mềm ở Tp.HCM -Vật Tư Hải Trung Kim

Vật Tư Hải Trung Kim cung cấp sản phẩm vật tư ống gió mềm ở toàn khu vực TP HCM

Hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều sản phẩm vật tư cho toàn công trình ở tphcm nói riêng và cả nước nói chung. Với đội ngũ chuyên nghiệp về tư vấn, báo giá chính xác nhất, giải đáp mọi thắc mắc về giá vật tư,,,, đồng thời chúng tôi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp các vât tư, đặc biệt ống gió mềm đến công trình, nhà ở quý khách cần lắp đặt.

Với mục tiêu đáp ứng về giá cá sản phẩm vật tư  thấp nhất, chất lượng cao nhất, vận chuyển nhanh nhất thì Vận Tư Hải Trung Kim luôn mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm, cũng như dịch vụ. Chung tôi cám kết sản phẩm ống gió mềm có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ tư vấn tận tâm nhất,.... Từ đó mong muốn sự gắn kết lâu dài từ phía quý khách hàng và công ty vật tư của chúng tôi.

Quy trình đặt  mua ống gió mềm cách nhiệt tại công ty Vật Tư Hải Trung Kim: 
Bước 1: Hãy truy cập vào trang sản phẩm ống gió mềm cách nhiệt xem thông số về ống gió mềm: https://www.vattuhaitrungkim.com/ong-gio-mem-cach-nhiet

Bước 2: Gọi hoặc gửi mail yêu cầu báo giá ống gió mềm cách nhiệt lưu ý nhớ cung cấp số lượng và địa chỉ.

Bước 3: Công ty sẽ báo giá và phản hồi để xác nhận đơn hàng

Bước 4: Khách hàng chuyển khoản 50% hoặc nhận hàng rồi thanh toán tuỳ thuộc vào mỗi đơn hàng.

Làm thế nào để liên hệ mua ống gió mềm với Vật Tư Hải Trung Kim tại Tphcm.

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp về mua ống gió mềm hoặc tư vấn báo giá quý khách vui lòng liên hệ website: https://www.vattuhaitrungkim.com/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/vattuhaitrungkim/. Đồng thời quý khách gọi hotline: 028668553530902391418 để được tư vấn, trao đổi trực tiếp về ống gió mềm giá cả cũng mềm.