Tìm mua bu long thép đen 8.8 tại tp.hcm

Ngày đăng : 11/11/2018 | Lượt xem : 709

Khi nói đến ốc vít và đai ốc , bu lông thép có độ bền cao là một trong những loại tốt nhất chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng. Các bu long thép này là một phần quan trọng trong nhiều dự án cải tiến nhà, tự động sản xuất và sửa chữa, và các dự án xây dựng khác.

Tuy nhiên, việc lựa chọn ốc vít công nghiệp phù hợp để cung cấp, xây dựng có thể gặp nhiều khó khăn, đặc biệt nếu bạn đang nghĩ đến việc tìm loại bu lông chịu lực cao. Có một số điểm khác nhau mà khách hàng nên biết, bởi vì mỗi cấp bền xác định những gì một bu lông có khả năng được sử dụng.

Phân biệt một số loại bulong để biết tại sao chọn mua bu long 8.8 ở tphcm

Khi mua bu lông cường độ cao, có hai loại chính bạn nên biết: 'S' và '8.8'. Hai loại này trông giống nhau và đây một lý do tại sao. 

· 8.8 - Loại cấp này thường được gọi là cấp bền cho bu lông. Các loại bu lông này thường có đầu lục giác mạ kẽm và hầu hết được làm bằng kẽm hoặc mạ kẽm. Để xác định điểm này, hãy tìm dấu '8.8' hoặc một bộ ba đường xuyên tâm trên đầu bu-lông. Thông thường, khách hàng tìm kiếm một loại bulông có độ bền cao chỉ có thể đang tìm kiếm loại 8.8.

Bu lông thép đen 8.8
Bu lông thép đen 8.8

· S- Một lớp S đề cập đến độ bền kéo của ốc vít công nghiệp , hoặc số lượng kéo tối đa các ốc vít và cố định có thể chịu được trước khi chúng bắt đầu vỡ hoặc hỏng. Khi một bulong có phân loại của S, nó có nghĩa là nó có thể chịu được ứng suất từ ​​45 đến 49,9 tấn trên mỗi 6,45 cm². Sự phân loại này, thường được đóng dấu trên đầu bu-lông, có độ bền kéo giống như một bu lông 8.8.

Bu lông được dán nhãn với lớp 8.8 hoặc S là bu lông đặc, nặng có thể được sử dụng cho nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng các cấp bền khác cũng có sẵn, mặc dù có lẽ không được sử dụng thường xuyên.

· 4.6- Các loại bu lông này được coi là loại thương mại và không mạnh bằng 8,8. Trong xe, chúng thường được sử dụng để giữ các vật thể nhẹ như cắt. Hầu hết khách hàng sẽ không cần loại bu lông này ngoại trừ trong trường hợp sức mạnh không phải là vấn đề.

· 12.9- Các ốc vít và vửng này có nghĩa là cho những công việc nặng nhọc nhất, như công cụ bảo vệ và đảm bảo ổ đĩa là bằng chứng giả mạo.

· R- Phân loại này có thể chịu được từ 40,8 đến 45 tấn mỗi 6,45 cm², và trong khi nó được sử dụng phổ biến, nó bây giờ nhanh chóng được thay thế bằng loại S phổ biến hơn và hiệu quả hơn.

Một ví dụ về sự khác biệt giữa bu lông 4,6 và 8,8 là gì ?

Bu lông có sẵn nhiều kích thước tiêu chuẩn và một loạt các độ dài.

Hai loại bu lông thường được sử dụng. Đây là lớp 4.6 và 8.8. Chữ số đầu tiên liên quan đến độ bền cuối cùng của vật liệu, trong khi chữ số thứ hai là tỷ số của ứng suất năng suất với cường độ tối đa. Do đó, các bu lông loại 4.6 có độ bền vật liệu tối đa là 400N / mm2 và ứng suất là 60% sức bền tối đa. Các bu lông 8.8 lớp Simlarly có cường độ cực đại 800 N / mm2 và tỷ lệ năng suất / bằng chứng ứng suất với sức mạnh tối đa là 80%. Các bu lông 4.6 lớp đơn giản mà không có bảo vệ chống ăn mòn thường được gọi là 'black bolts'.

Vì thế bulong 8.8 có độ bền cao hơn bulong 4.6. Bạn có thể dựa vào các con số để hiểu rõ hơn bulong, để chọn lựa loại cần thiết cho mình.

Bu long thép đen 8.8

Bulong thép đen 8.8 - Vattuhaitrungkim.com

Vậy tại tphcm nên nên mua bulong 8.8 ở đâu ?

Hiện tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai có rất nhiều nơi cung cấp vật tư xây dựng trong đó có bulong thép 8.8. Bạn có thể tìm được tất cả ở nơi bán này. Hoặc bạn có thể liên hệ cửa hàng của chúng tôi VẬT TƯ HẢI TRUNG KIM, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về bulong đặc biệt là bu long thép đen 8.8. Qúy khách gọi ngay chúng tôi với số điện thoại : 02866855353 – 0902391418 hoặc gửi về email : vattuhaitrungkim@gmail.com để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

Chất lượng tại chúng tôi:

 • Về sản phẩm: chúng tôi tự hào là cung cấp sản phẩm bulong chất lượng nhất tại khu vực, do chúng tôi đặt hàng sản xuất trực tiếp.
 • Dịch vu:
  • Tư vấn trước khi mua
  • Báo giá cụ thể,  rẻ nhất thị trường bu long hiện nay
  • Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp đúng nơi, đúng giờ, đúng địa điểm,….
  • Tại chúng tôi sẽ có tất cả các sản phẩm không chỉ mặt hàng bulong kể cả ống gió mềm, bulong đai ốc,……..
  • Sản phẩm bulong thép đen 8.8 hiện tại đang có sẵn cửa hàng của chúng tôi, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm.