Tán keo

LIÊN HỆ

Nguyên liệu:Thép, Inox, đồng thau

Cấp bền:04, 05, 4, 5, 6, 8

Bề mặt:Mạ kẽm Cr3+ (màu sáng hoặc bảy màu), Mạ kẽm Cr6+ (màu sáng hoặc bảy màu)

Xuất xứ: Taiwan, Việt Nam.

Liên hệ ngay
Trụ sở: C005 Đường CC1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM .

Tán keo luôn đi kèm với bulong, được sử dụng trong những trường hợp chống tự tháo, vòng nhựa bên trong sẽ tạo ren khi siết nên sẽ giữ cho con tán này không dịch chuyển dễ dàng, được sử dụng trong các mối liên kết tháo lắp thường xuyên hay liên kết chống va đập.

Dựa trên mục đích sử dụng thì tán keo kết hợp với bulong sẽ được chia thành 2 loại chính:

- Bulong liên kết với tán: có chức năng liên kết các chi tiết với nhau nhờ tán, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục, lực cắt không giữ vai trò quyết định. Được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh và ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định.

- Bulong kết cấu với tán: được sử dụng trong các chi tiết thường xuyên chịu tải trọng động như kết cấu với khung, dầm, các chi tiết máy lớn mà những bộ phận liên kết vừa chịu tải trọng dọc trục vừa chịu cắt.

Bulong kết hợp với tán keo có thể chịu tải trọng cao có độ ổn định lâu dài và khả năng bám chặt tốt nhờ vòng nhựa có trong tán nên chúng được ứng dụng trong các ngành cơ khí, lắp ráp, các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, chế tạo thiết bị công nghiệp, đường xá, cầu cống, các công trình giao thông,…

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ