TẮC KÊ NHỰA

LIÊN HỆ

- Quy cách: M5 – M16

- Chiều dài: Theo tiêu chuẩn

- Tiêu chuẩn: Theo tiêu chuẩn

- Bề mặt: Trắng

- Vật liệu: Nhựa

- Xuất xứ:Việt Nam

Liên hệ ngay
Trụ sở: C005 Đường CC1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM .

Công Dụng

Công dụng của tắc kê nở nhựa thì chắc ai cũng biết, đó là trung gian giữa tường bê tông, hay một bức vách gỗ, hay bất cứ gì đó có thể khoan được với vít để có thể cố định vật nào đó lên tường. Nở nhựa hiện nay ứng dụng cực kỳ nhiều trong cuộc sống hàng ngày nhờ vào việc nó có nhiều ưu điểm như giá rẻ, cực kỳ dễ sử dụng và mang đến lợi ích và tính thẩm mỹ cao.

Cấu Tạo

Cấu tạo của nở nhựa cũng rất đơn giản, đó là một ống hình trị có khía rãnh bên ngoài để tạo ma sát, bên trong rỗng

Vật liệu sản xuất nở nhựa là nhựa công nghiệp, đây là nguồn vật liệu giá rất rẻ, lại có thể tái chế, chính vì vậy giá của nở nhựa rất rẻ, lại mang lại công dụng rất lớn.

Nở nhựa hiện tại trên thị trường rất đa dạng về chủng loại và kích thước, tuy nhiên có hai đặc điểm chung của mọi loại nở nhựa, đó là đóng vào tường và bắt vít, cũng như giá của nở nhựa rất rẻ.

Cách sử dụng nở nhựa cực kỳ đơn giản, chỉ cần khoan lỗ trên tường, trên bức vách, sau đó làm sạch lỗ và đóng nở vào, rồi sau đó bắt vít để gắn vật cần cố định. Chú ý khi khoan là căn cứ vào kích thước của nở mà khoan lỗ có đường kính cũng như chiều sâu của lỗ phù hợp để mang lại mối ghép chắc chắn nhất.

Giá của nở phụ thuộc vào hai yếu tố sau:

  • Vật liệu chế tạo nở càng đắt thì giá nở càng cao và ngược lại.
  • Kích thước nở càng lớn thì giá nở càng cao và ngược lại.
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ