Nơi cung cấp ống gió mềm tốt, giá rẻ ở Tp. Hồ Chí Minh

Ngày đăng : 10/16/2018 | Lượt xem : 365

Đặc điểm của ống gió mềm

Ống gió mềm cách nhiệt được sử dụng từ các vật liệu nhẹ để sản xuất, công dụng của nó là cách nhiệt tốt nên được sử dụng nhiều trong các hệ thống điều hòa trung tâm tại các khu thương mại, tòa nhà cao tầng, siêu thị, nhà xưởng, tàu thuyền.

NƠI CUNG CẤP ỐNG GIÓ MỀM TỐT, GIÁ RẺ Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Cấu tạo ống gió mếm cách nhiệt:

Ống gió mềm cách nhiệt được sản xuất từ ống gió mềm không cách nhiệt. Để cách nhiệt chúng tôi thêm phía ngoài ống một lớp bông thủy tinh cách nhiệt có độ dày 25 mm và lớp ngoài cùng phủ một lớp giấy bạc cách nhiệt màu trắng.

Đặc điểm của ống gió không cách nhiệt được chế tạo từ những miếng nhôm khá mỏng và dẻo dai. Nên bạn có thể lắp đặt tại các đầu ống có hình tròn hoặc hình vuông.

Đây là sản phẩm do công ty chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài về phân phối, nên đảm bảo về chất lượng và an toàn trong sử dụng.

Ứng dụng của ống gió mềm

Ống gió mềm cách nhiệt được sử dụng nhiều trong hệ thống lạnh là chính, nó giúp nguồn nhiệt không thất thoát ra bên ngoài. Loại ống này dùng để hút hoặc thông gió trong hệ thống điều hòa trung tâm tại các Cao Ốc, Siêu Thị, Nhà Xưởng, các ống dẫn trong đóng tàu...

NƠI CUNG CẤP ỐNG GIÓ MỀM TỐT, GIÁ RẺ Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Ưu điểm của ống gió mềm

- Lớp trong cùng được chế tạo từ nhôm nên giúp cho ống nhẹ hơn, dẻo và có tính đàn hồi.

- Lớp ở giữa được cấu tạo thêm một lớp bông thủy tinh có độ dày 25 mm giúp cho đường ống giữ nhiệt tốt hơn. Lớp ngoài cùng là lớp bạc, nó có tác dụng ngăn cách hai nguồn nguồn nhiệt từ phía trong ra và từ phía ngoài vào, giúp đường ống không bị thất thoát nhiệt trong quá trình thông khí.

- Nếu bạn sử dụng trong môi trường bên ngoài nóng thì ống cách nhiệt giúp bạn bảo vệ những vật liệu bên trong như dây điện, dây cáp không bị co giãn và xuống cấp.

- Ống có khả năng uốn cong, lượn sóng nên bạn có thể thi công hoặc lắp đặt tại các địa hình phức tạp.

- Có thể nối trực tiếp với các loại ống tròn hoặc ống vuông.

- Ống được sản xuất từ các vật liệu nhẹ nên rất gọn nhẹ, phù hợp với việc treo đường ống trên cao, sử dụng trong tàu thuyền để giảm bớt trọng lượng. Dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác mà không tốn quá nhiều nhân công.

Để đảm bảo tuổi thọ của ống gió mềm thì công ty đã sử dụng những vật liệu tốt nhất, phù hợp nhất đáp ứng ưu điểm sẳn có của ống.

Trong ống gió mềm có những lớp nhôm và các thanh thép kết hợp với nhau tạo nên tính đàn hồi và dẻo dai. Nhờ đó, nhà xây dựng có thể lắp đặt ở các vị trí trong không gian công trình.

Ngoài tính đàn hồi và dẻo dai, nó còn có khả năng uốn cong, lượn sóng thuận tiện cho việc thi công công trình theo yêu cầu của các thiết bị được cách nhiệt, bảo ôn.

Đặc biệt, có tính gọn nhẹ dễ tháo lắp phù hợp cho việc vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Ứng dụng phổ biến của ống thông gió chính là dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió và giúp điều hòa không khí. Vật liệu này được sử dụng trong điều hòa trung tâm của những công trình cao ốc, khu trung cư và hệ thống của ngành đóng tàu. Đặc biệt, ống gió mềm ngăn chặn tối đa việc thoát khí độc ra bên ngoài, kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra, đây chính là ứng dụng mà hầu hết những khu trung tâm thương mai, tòa cao ốc rất cần với nhu cầu cao của cuộc sống hiện nay.

NƠI CUNG CẤP ỐNG GIÓ MỀM TỐT, GIÁ RẺ Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Mua ống gió mềm ở đâu thì tốt ở tphcm?

Để có được sản phẩm ống gió mềm tốt, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi - Công Ty TNHH TM DV Hải Trung Kim là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm ống gió mềm đã được nhiều khách hàng của các công ty Cơ điện tin tưởng và sử dụng do có được chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ngoài ra, trong hệ thống ống gió mềm, công ty còn sản xuất cung cấp các loại vật tư như bu lông, đai ốc các loại, long đền, tắc kê… với giá cả rất cạnh tranh.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn hay có nhu cầu đặt hàng các bạn hãy liên hệ với Hải Trung Kim qua số Hotline:  028668553530902391418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được tư vấn, trao đổi trực tiếp nhanh nhất về tất cả các sản phẩm của chúng tôi.