Nhà cung cấp ty ren giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Ngày đăng : 10/24/2018 | Lượt xem : 1308

Ty ren được hiểu là một chi tiết thẳng có chiều dài khoảng từ 1 – 3 mét, dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định trong các công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo công trình như các hệ thống thang máng cáp, hệ thông điện nước tòa nhà, hệ thông cứu hỏa. Do có chiều dài lớn và cứng nên tyren thường dùng được với những liên kết thẳng đứng là chủ yếu.

Nhà cung cấp ty ren giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Hải Trung Kim - Nhà cung cấp ty ren giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Ty ren được tạo ra như thế nào ?

Để tạo ra tyren ta có hai phương pháp tạo ren chính như sau: tiện ren hoặc cán ren. Phương pháp tiện được sử dụng khá rộng rãi nhưng do hiệu quả kinh tế và chất lượng của ty ren nên hiện nay phương pháp tạo ren chủ yếu được các nhà sản xuất lựa chọn là cán ren.

Vì ren được các chịu đựng lực kéo tốt hơn và thời gian sản xuất cũng nhanh hơn, hơn nữa khi cán ren thì về mặt lý thuyết thanh ren sẽ có chiều dài là bất tận trong khi tiện ren thông thường chỉ cho ra được các loại thanh ren dài dưới 2 mét, chưa kể đến để tiện được ren thì phôi phải có độ cứng thích hợp nếu mềm hoặc cứng quá đều sẽ không tạo ra được ren.

Hiện nay ngoài hai phương pháp trên thì những chi tiết rỗng hoặc tấm còn có một phương pháp tạo ren khác gọi là phương pháp miết.

Phương pháp chế tạo Ty ren

Hiện này các loại ty ren hay là loại ty ren 2 đầu đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng như: ASTM, TCVN, GB, GOST… các loại ren đều tuân theo hai hệ cơ bản là ren hệ mét và ren hệ inch.

Nhà cung cấp ty ren giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Hải Trung Kim - Nhà cung cấp ty ren giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Đặc điểm của ty ren

Xử lý bề mặt

– Thanh ren – Ty ren mạ điện phân.

– Thanh ren – Tyren mạ kẽm nhúng nóng

– Ty giằng thép

– Thanh ren – Tyren nhuộm đen.

– Thanh tyren Inox.

Kích thước và ứng dụng Ty ren

Tyren bao gồm rất nhiều kích thước khác nhau được kí hiệu M6, M8,M10, M12, M14, M16, M18, M20… Phổ biến nhất là loại tyren M6,M8,M10. Kí hiệu “ M6” chính là đường kính thực của thanh ren được tính theo đơn vị “mm”. Thanh ty ren được gia công với chiều dài từ 1m-3m. Tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng để có thể lựa chọn chiều dài thanh ren cho phù hợp, tránh lãng phí và sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng không tốt. Ty ren tại Hải Trung Kim có thể sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khác hàng với số lượng lớn tại Tp.Hồ Chí Minh.

Do có khả năng chịu lực cao nên ty ren, thanh ren hoặc ty răng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày cũng như hoạt động sản xuất công nghiệp, cơ khí, lắp ghép, chế tạo máy móc.

Nhà cung cấp ty ren giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Hải Trung Kim - Nhà cung cấp ty ren giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Nhà cung cấp Tyren uy tín, chất lượng cao tại Tp. Hồ Chí Minh

Hải Trung Kim là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm vật tư như ty ren, bulong, long đền, đai ốc các loại… hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm ty ren. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Hải Trung Kim tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ty ren hay có nhu cầu mua Ty ren tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028.6685.5353 – 0902.391.418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.