Nhà cung cấp cùm treo các loại giá rẻ chất lượng tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng : 11/16/2018 | Lượt xem : 475

Hải Trung Kim là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp các loại vật tư phụ như bulong, ốc vít, long đền, các loại tắc kê... Bên cạnh đó Hải Trung Kim còn cung cấp cùm treo các loại. Trong bài viết này Hải Trung Kim trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cùm treo các loại.

Nhà cung cấp cùm treo các loại giá rẻ chất lượng tại Hồ Chí Minh

cùm treo các loại tại Hải Trung Kim

Công dụng của cùm treo các loại

Công dụng nói chung của cùm treo các loại là nối hai đường ống lại với nhau, sử dụng lực xiết để tạo ra liên kết chắc chắn giữa 2 đường ống đó. Cùm treo các loại sử dụng để nối hai đoạn ống cứng với nhau, nới một đoạn ống cứng liên kết với một đoạn ống mềm, hay cũng có thể nối hai đoạn ống mềm lại với nhau nhằm vào hai việc, đó là: làm kín và tạo liên kết chắc chắn. Những ứng dụng cụ thể của cùm treo các loại trong thực tế như phần dưới đây:

  • Cùm treo các loại được ứng dụng trong việc nối đường ống dẫn nhiên liệu, ống dẫn khí, ống dẫn nước làm mát trong động cơ máy móc, động cơ phương tiện đi lại.
  • Cùm treo các loại được sử dụng trong việc nối đường ống của các trang thiết bị gia dụng gia đình, công nghiệp như đường thông khí máy hút mùi.
  • Cùm treo các loại được ứng dụng để nối đường ống cho hệ thống xử lý nước thải.
  • Cùm treo các loại được sử dụng để nối đường ống thông khí của hệ thống thông khí, nối đường ống của hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Cùm treo các loại cũng được ứng dụng để nối đường ống của trang thiết bị vệ sinh công nghiệp cũng như gia đình.

Ngày nay cùm treo các loại được sử dụng rất nhiều nhờ vào những điểm mạnh mà các loại vật liệu khác không có được như: chống ăn mòn tốt, chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao… Chỗ nào có việc nối hai đường ống, ở đó chúng ta cũng thấy sự có mặt của cùm treo các loại.

Cấu tạo của cùm treo các loại

Cấu tạo của cùm treo các loại có thể chia ra làm hai phần, đó là phần đai và phần xiết:

  • Phần đai là một đai được sản xuất từ vật liệu inox. Phần đai này có chiều rộng, chiều dài hay bề dày phụ thuộc vào kích thước của từng loại đai xiết khác nhau. Phần đai này có đặc điểm là có thể thay đổi đường kính, việc này nhằm vào việt siết ống của đai.
  • Phần xiết là phần sử dụng bulong - đai ốc - long đền hoặc vít tùy vào từng loại đai xiết khác nhau. Khi xiết phần xiết này theo hai chiều khác nhau thì phần đai có thể co lại hoặc giãn ra tùy vào chiều xoay của phần xiết. Khi xiết ống thì có thiể xiết một lực vừa đủ để đảm bảo độ kín, độ chắc chắn của liên kết mà không làm hỏng ống.

Nhà cung cấp cùm treo các loại giá rẻ chất lượng tại Hồ Chí Minh

cùm treo các loại tại Hải Trung Kim

Giá cùm treo các loại

Báo giá cùm treo các loại được chúng tôi cập nhật liên tục đến quý khách hàng, giá cùm treo các loại phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Yếu tố vật liệu, đây là yếu tố quyết định lớn nhất đến các loại vật tư chứ không riêng gì cùm treo các loại.

Yếu tố chủng loại, là loại đai xiết sử dụng bu lông hay vít để xiết.

Yếu tố quy cách và kích thước có ảnh hưởng trực tiếp đến lượng vật liệu sản xuất, nên ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm.

Cùm treo các loại mua ở đâu chất lượng, giá tốt nhất?

Hải Trung Kim chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cùm treo các loại, bulong các loại, đai ốc, ty ren... là nơi chuyên phân phối sỉ. Chúng tôi luôn nghiên cứu và nhập khẩu những thiết bị mới nhất, phục vụ cho nhu cầu sản xuất, nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm cùm treo các loại, hàng của chúng tôi còn đa dạng nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, số lượng sản phẩm của công ty tiêu thụ ra thị trường rất tốt, không có sản phẩm bị tồn kho quá lâu, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Hải Trung Kim tự hào là địa chỉ cung cấp cùm treo các loại chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cùm treo các loại hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028.6685.5353 – 0902.391.418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.