Nhà cung cấp bu lông lục giác chìm chất lượng giá tốt tại TPHCM

Ngày đăng : 11/27/2018 | Lượt xem : 293

Bu lông lạc giác chìm được ứng dụng ở đâu?

Bu lông lục giác chìm được dùng nhiều trong ngành đồ gỗ nội thất, các ngành cơ khí và chế tạo máy… Đặc điểm của loại này là mặt bằng có bao tròn xung quanh, quanh viền tròn. Thân của bu lông thường có ren suốt. Loại này thường được chế tạo từ thép Carbon hoặc thép khô gỉ (Inox) có khả năng chống ăn mòn lúc nào cũng sáng bóng và đẹp đọ bền cao.

Nhà cung cấp bu lông lục giác chìm chất lượng giá tốt tại TPHCM

bu lông lục giác chìm chất lượng tại Hải Trung Kim

Cấu tạo

Bu lông lục giác chìm là loại bu lông thường được thiết kế phần đầu được in hình lục giác vào ở giữa nón. Do đặc tính sử dụng nên đầu bu lông có thể được thiết kế dạng dù, dạng trụ, dạng bằng… để phù hợp với công trình đang thiết kế hoặc tạo điểm nhấn.

Ứng dụng

Bu lông lục giác chìm rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên bu lông lục giác chìm được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp…

Các loại bu lông lục giác chìm

  • Bu lông lục giác chìm đầu dù (đầu mo):

- Đây là loại được thiết kế đầu tròn như cái dù và bao tròn xung quanh, ở giữa in lục giác đều, thường được mã đen và khá cứng nhờ chế tạo từ thép Carbon. Dùng nhiều trong cơ khí và chế tạo máy.

Nhà cung cấp bu lông lục giác chìm chất lượng giá tốt tại TPHCM

bu lông lục giác chìm đầu dù tại Hải Trung Kim

  • Bu lông lục giác chìm đầu bằng (đầu col):

- Đây là loại bu lông được dùng nhiều trong ngành đồ gỗ nội thất, loại này là mặt bằng có bao tròn xung quanh, quanh viền tròn được cắt một góc nghiêng tạo cho bu lông đẹp và sang hơn. Phần thân của bu lông thường có ren suốt, trong ngành gỗ thì có thể bắt vít hoặc khoan một lỗ vừa với thanh ren và dùng vít vặn vào. Loại bu lông này thường được chế tạo từ thép không ăn mòn lúc nào cũng sáng bóng và đẹp.

Nhà cung cấp bu lông lục giác chìm chất lượng giá tốt tại TPHCM

bu lông lục giác chìm đầu bằng tại Hải Trung Kim

  • Bu lông lục giác chìm đầu trụ:

- Bu lông lục giác chìm đầu trụ là loại bu lông dùng trong những mối nối thuông thường sẽ không bị nhô lên phần đầu bu lông, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như không cản trở hoạt động của những chi tiết xung quanh. 

Nhà cung cấp bu lông lục giác chìm chất lượng giá tốt tại TPHCM

bu lông lục giác chìm đầu trụ tại Hải Trung Kim

  • Bu lông lục giác chìm không đầu:

- Bu lông lục giác chìm không đầu (hay còn gọi là vít trỉ) là loại đầu lục giác chìm được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, đặc biệt là loại bu lông này lắp ráp các chi tiết cơ khí vô cùng chính xác, các chi tiết máy móc, thiết bị…

Nhà cung cấp bu lông lục giác chìm chất lượng giá tốt tại TPHCM

bu lông lục giác chìm không đầu tại Hải Trung Kim

Đặc điểm của các loại bu lông lục giác chìm là được chế tạo từ thép carbon hoặc thép không rỉ. Các loại bu lông này bền, chống ăn mòn, chịu được các lực kéo, lực rung và lực nâng tốt.

Vật liệu chế tạo bu lông lục giác chìm

Bu lông lục giác chìm được sử dụng các vật liệu để sản xuất như: Inox 201, 304, 316, 316L, 310, 310S hoặc Thép hợp kim.

Cấp bền

Mỗi một bu lông lục giác chìm được sử dụng từ các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau, các cấp bền của bu lông lục giác chìm đạt từ 4.6, 4.8, 8.8, 10.9 12.9.

Xử lý bề mặt

- Mạ điện phân.

- Mạ kẽm nhúng nóng.

- Mạ Fluorocarbon.

- Mạ Flour ethylene.

- Không gỉ.

Ở TPHCM cần tìm mua bu lông lục giác chìm ở đâu?

Bạn đang cần tìm mua vật tư xây dựng như bu lông lục giác chìm, lông đền, ống gió mềm, tyren – nối ty,vít - thép - cùm treo các loại... Bạn cần tìm đơn vị phân phối chính thức số lượng lớn bu lông lục giác chìm, cần báo giá về bu lông lục giác chìm cụ thể nhất, giá tốt nhất để tạo nên những công trình vừa vững chắc vừa đảm bảo mức chi phí hợp lý. Vì thế bạn cần tìm nơi mua bu lông lục giác chìm ở TPHCM? Vậy thì bạn hãy yên tâm Hải Trung Kim chuyên cung cấp các loại bu lông lục giác chìm số lượng lớn đầy đủ các loại với sự báo giá chi tiết cụ thể nhất như bu lông lục giác chìm đầu trụ, đầu dù, đầu bằng, không đầu… Chúng tôi chuyên: cung cấp chính hãng các sản phẩm vật tư tại TPHCM như: BU LÔNG LỤC GIÁC CHÌM, BULONG, ỐNG GIÓ MỀM, TYREN – NỐI TY, VÍT – THÉP – CÙM TREO – TẮC KÊ CÁC LOẠI…

Nhà cung cấp bu lông lục giác chìm chất lượng giá tốt tại TPHCM

bu lông lục giác chìm chất lượng giá tốt tại Hải Trung Kim

Hải Trung Kim cung cấp bu lông lục giác chìm ở toàn khu vực TPHCM

Hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều sản phẩm vật tư cho toàn công trình ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với đội ngũ chuyên nghiệp về tư vấn, báo giá chính xác nhất, giải đáp mọi thắc mắc về giá vật tư… đồng thời chúng tôi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp các vât tư, đặc biệt là bu lông lục giác chìm đến công trình, nhà ở quý khách cần lắp đặt.

Với mục tiêu đáp ứng về giá cá sản phẩm vật tư thấp nhất, chất lượng cao nhất, vận chuyển nhanh nhất thì Hải Trung Kim luôn mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm, cũng như dịch vụ. Chung tôi cám kết sản phẩm bu lông lục giác chìm có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ tư vấn tận tâm nhất... Từ đó mong muốn sự gắn kết lâu dài từ phía quý khách hàng và công ty vật tư của chúng tôi.

Quy trình đặt  mua bu lông lục giác chìm tại Hải Trung Kim: 

Bước 1: Hãy truy cập vào trang sản phẩm bu lông lục giác chìm xem thông số về bu lông lục giác chìm: https://www.vattuhaitrungkim.com/luc-giac-theo-tieu-chuan.

Bước 2: Gọi hoặc gửi mail yêu cầu báo giá bu lông lục giác chìm (lưu ý nhớ cung cấp số lượng và địa chỉ).

Bước 3: Công ty sẽ báo giá và phản hồi để xác nhận đơn hàng

Bước 4: Khách hàng chuyển khoản 50% hoặc nhận hàng rồi thanh toán tuỳ thuộc vào mỗi đơn hàng.

Làm cách nào để liên hệ mua bu lông lục giác chìm với Hải Trung Kim tại TPHCM

Bất kỳ thông tin thắc mắc nào cần giải đáp về mua bu lông lục giác chìm hoặc tư vấn báo giá quý khách vui lòng liên hệ đến Hải Trung Kim qua Website: vattuhaitrungkim.com hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/vattuhaitrungkim. Đồng thời quý khách có thể gọi đến với số Hotline: 028668553530902391418 để được tư vấn, trao đổi trực tiếp nhất về bu lông lục giác chìm nhé.