Mua đai ốc ở đâu tốt nhất hiện nay tại Tp.HCM?

Ngày đăng : 10/26/2018 | Lượt xem : 602

Đai ốc còn thường được gọi với tên gọi khác là tán hay ê cu. Đai ốc được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Nó được ứng dụng trong rất nhiều nhàng công nghiệp khác nhau như: ngành cơ khí chế tạo, ngành cầu đường, công nghiệp hóa chất, ngành dầu khí, đóng tàu hay sử dụng trong các máy móc, thiết bị công nghiệp khác,…

Mua đai ốc ở đâu tốt nhất hiện nay tại Tp.HCM?

Hải Trung Kim - Nhà cung cấp đai ốc giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Các loại đai ốc inox phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đai ốc khác nhau như đai ốc thép, đai ốc inox, đai ốc vuông, đai ốc keo… Mỗi loại đai ốc đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đia ốc phù hợp cho mình. Nhìn chung, các loại đai ốc đều được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, ASTM, KS, JIS, ISO, TCVN, GB,…

Những loại đai ốc được cung cấp bởi Hải Trung Kim đạt cấp bền 4,5,6,8,10,12 theo đúng tiêu chuẩn ISO 898–2 hoặc vật liệu thép không gỉ. Các loại đai ốc không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Kích thước của đai ốc từ M6 — M18.

Mua đai ốc ở đâu tốt nhất hiện nay tại Tp.HCM?

Hải Trung Kim - Nhà cung cấp đai ốc giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Chức năng làm việc của đai ốc kết hợp với bulong

Dựa trên mục đích sử dụng thì đai ốc kết hợp với bulong sẽ được chia thành 2 loại chính: Bulong liên kết với đai ốc và bu long kết cấu với đai ốc. Cách phân loại này ảnh hưởng trực tiếp đến cấp bền, hình dáng và kích thước bulong và đai ốc.

Bulong liên kết với đai ốc: là loại có chức năng liên kết các chi tiết với nhau nhờ đai ốc, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục, lực cắt không giữ vai trò quyết định. Loại này được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh và ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định.

Bulong kết cấu với đai ốc: được sử dụng trong các chi tiết thường xuyên chịu tải trọng động như kết cấu với khung, dầm, các chi tiết máy lớn mà những bộ phận liên kết vừa chịu tải trọng dọc trục vừa chịu cắt.

Ứng dụng đai ốc kết hợp với bulong

Mối lắp ghép bằng bu lông kết hợp với đai ốc có thể chịu tải trọng kéo, uốn, cắt, mài mòn cao… có độ ổn định lâu dài và khả năng tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép dễ dàng, nhanh chóng không đòi hỏi công nghệ phức tạp.

Do có nhiều công dụng nên sản phẩm đai ốc có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, các công trình giao thông, đường xá, cầu cống…

Mua đai ốc ở đâu tốt nhất hiện nay tại Tp.HCM?

Hải Trung Kim - Nhà cung cấp đai ốc giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Địa chỉ cung cấp đai ốc giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM

Hải Trung Kim chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩn đai ốc, bulong, ty ren... là  nơi chuyên phân phối sỉ. Chúng tôi luôn nghiên cứu và nhập khẩu những thiết bị mới nhất, phục vụ cho nhu cầu sản xuất, nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm đai ốc, chúng tôi cung cấp da dạng các loại sản phẩm đai ốc thép, đai ốc ren nhuyễn, đai óc xi trắng,đai ốc inox, đai ốc keo… Hàng của chúng tôi còn đa dạng nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, số lượng sản phẩm của công ty tiêu thụ ra thị trường rất tốt, không có sản phẩm bị tồn kho quá lâu, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Hải Trung Kim tự hào là địa chỉ cung cấp đai ốc chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đai ốc hay có nhu cầu mua đai ốc các loại hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028.6685.5353 – 0902.391.418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.