Mua bulong ốc vít giá sỉ tại TPHCM

Ngày đăng : 11/25/2018 | Lượt xem : 3182

Website của chúng tôi, vattuhaitrungkim.com có nhiều loại bulong, ốc vít tiêu chuẩn, nếu quý khách cần tìm một thứ gì đó không được liệt kê trong cửa hàng trên trang web của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn mọi vật tư đều giá sỉ. 
Các mặt hàng không được liệt kê trên website trực tuyến sẽ được bán với số lượng lớn trong thùng và các mặt hàng có trên website sẽ được bán với giá rất rẻ nếu bạn mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có những chính sách cụ thể cho quý khách. Hãy gọi chúng tôi có ngay bu long giá sỉ.

Chất lượng của bu lông giá sỉ tại Vật Tư Hải Trung Kim

Chất lượng của bu-lông quý khách sử dụng có thể là mấu chốt xác định tính toàn vẹn, vững chắc của toàn bộ cấu trục công trình xây dựng - cho dù đó là một dự án xây dựng hay một phần của máy móc. Các nhà xây dựng và nhà thầu đang tìm mua các loại ốc ví t và bu lông để sử dụng hoặc bán lại có thể tìm đến VẬT TƯ HẢI TRUNG KIM để có được sự lựa chọn toàn diện nhất. Chúng tôi đước các khách hàng cũ đánh giá tốt và bình luận là nhà chuyên chỉ cung cấp các sản phẩm bu long chất lượng cao nhất cho bất kỳ công trình nào của bạn. Xem danh sách các sản phẩm bu-lông của chúng tôi tại website và một số cách sử dụng phổ biến ở phần mô tả sản phẩm bulong, cũng như bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay lập tức để được chiết khấu lớn nhất cho món hàng bạn cần mua.

 • Chất lượng bulong được cung cấp là tốt nhất với giá sỉ nhất.

 • Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, lấy đúng giao tận.

 • Tư vấn các loại bu lông phù hợp với công trình, công dụng trước khi bán hàng.

 • Các loại vật tư đều có tại website và cửa hàng chúng tôi. Không chỉ bulong có giá sỉ, quý khách để được giá sỉ cho mọi sản phẩm như ốc vít, ống gió mềm ,…

Bulong ren nhuyễn cường độ cao giá sỉ

Bulong ren nhuyễn cường độ cao giá sỉ  - Vattuhaitrungkim.com

Các loại bulong nào được bán giá sỉ tại Vật Tư Hải Trung Kim

Tại vattuhaitrungkim.com, chúng tôi chuyên về nhiều loại ốc vít bulong, ống gió mềm,..bạn sẽ tìm được những gì bạn cần, bất kể loại hoặc phạm vi dự án của bạn. Dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến cho các bu lông mà chúng tôi giới thiệu:

 • Bulong đầu bông, bu lông bake, tán cánh chuồn, bu long tự đứt, bu lông tai hồng, Bù lông đầu đầu dù cổ vuông,… đều  được bán với giá sỉ.

 • Bu lông bắt gỗ tự khóa khi được ghép với một lỗ vuông bởi dây đeo bằng kim loại. Đây là một tính năng hữu ích để cài đặt từ một phía.

 • Đinh vít được luồn trên cả hai mặt, giúp cho chúng rất hiệu quả trong việc bảo vệ hai mảnh gỗ với nhau, chẳng hạn như với đồ nội thất.

 • Bu lông thang máy được thực hiện để bảo đảm thắt lưng vải trong hệ thống băng tải. Chúng phổ biến trong thang máy và các hệ thống tương tự khác.

 • Bu lông treo được đặc biệt thực hiện để treo các vật thể từ đế gỗ. Chúng được luồn ở cả hai đầu.

 • Vít ốc vít hình lục giác được chế tạo để sử dụng trong các ứng dụng như sản xuất thiết bị gốc khi cần có dung sai chặt chẽ.

 • Hex bích và khung bu lông thường được sử dụng trong khung xe.

 • Bu lông máy Hex thường được sử dụng trong sàn và các ứng dụng ngoài trời khác.

 • Vít Lag có điểm sắc nét để sử dụng dễ dàng trên bề mặt gỗ.

 • Bu lông số liệu có kích thước khác với bu lông tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và thường được sử dụng trong máy móc.

 • Bu lông cày tương tự như bu lông bắt gỗ. Chúng được làm bằng đầu chìm cho một bề mặt phẳng.

 • Các đầu vít có nắp đầu phẳng được thiết kế với đầu chìm, làm cho chúng tốt cho các ứng dụng yêu cầu các bề mặt hoàn toàn tuôn ra.

 • Bu lông máy đầu vuông được sử dụng cho các ứng dụng tương tự như bu lông hex tiêu chuẩn nhưng ngày càng phổ biến để sử dụng trong cả máy móc và gỗ.

 • Bu lông kết cấu là bu lông hạng nặng được chế tạo để sử dụng với đai ốc để kết nối nhiều hơn một cấu kiện.

Mua bulong giá sỉ tại tphcm

Mua bulong giá sỉ tại tphcm - Vật Tư Hải Trung Kim

Tại sao chọn Vật Tư Hải Trung Kim làm nhà phân phối giá sỉ bulong cho bạn ?

Vật Tư Hải Trung Kim đã giành được danh tiếng vững chắc cho việc cung cấp bu lông chất lượng cao nhất và các sản phẩm vật tư khác. Sức mạnh, độ bền và chất lượng chung là điểm nổi bật cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi biết về kỹ thuật nghành xây dựng  và có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất có thể cho nhu cầu vật tư của bạn đặc biết là bulong. Khi nói đến việc mua bu lông số lượng lớn, chúng tôi có những gì bạn cần với số lượng bạn yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về lựa chọn của chúng tôi. Vật Tư Hải Trung Kim hiện đang cộng tác cung cấp bulong giá sỉ cho nhiều nhà phân phối bulong tại tphcm và các vùng lân cận như bulong Đồng Nai, Bu lông Bình Dương,…

Chính sách giá sỉ cho bu long tại Vật Tư Hải Trung Kim như thế nào ?

Qúy khách vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi để biết được giá sỉ nhất cho từng loại sản phẩm. Đội ngũ tư vấn luông sẵn sàng % để phục vụ trong việc báo giá hời nhất cho quý khách hàng.

Vattuhaitrungkim.com là nhà phân phối các loại ốc vít và bu lông, chúng tôi cung cấp nhiều loại ốc vít, bulong có ren để phù hợp với nhu cầu của quý khách. Triết lý của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng với mức giá thấp nhất có thể. Chúng tôi được đặt tại C005 Đường CC1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, ngay chung cư SƠN KỲ. Bởi vì vị trí này, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các tùy chọn vận chuyển hợp lý nhất và nhanh chóng nhất đến bất cứ nơi nào trên toàn quốc.   Các mặt hàng có thể được mua với số lượng và mức giá khác nhau, với đặt hàng trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi không có yêu cầu đặt hàng tối thiểu.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại ốc vít và bu lông chất lượng cao . Chúng tôi có rất nhiều kích cỡ và độ dài của bu lông mạ kẽm. Một số mặt hàng phổ biến hơn của chúng tôi bao gồm bu lông chất lượng thường được sử dụng trong gỗ và có đầu hình tam giác,bu long đầu bằng và đầu dưới vuông góc. Khi đai ốc được siết chặt trên bu lông, nó kéo chốt và khóa nó vào trong gỗ.   Bulông dùng trông nghành gỗ có sẵn bằng kẽm và mạ kẽm nhúng nóng. Chúng tôi mang theo một số loại đầu bao gồm các loại đầu có thể đảo ngược (cũng được gọi là các khóa đầu trung tâm hoặc hai chiều), các loại đầu bulong dạng cánh thường được sử dụng trong các ứng dụng cần thắt chặt tay và các loại dầu dạng hex thông thường và nặng .  Chúng tôi cũng cung cấp theo các vít sàn và vít tụt hậu, thường được gọi là bu lông lơ lửng, vì đầu lục giác và kích thước lớn hơn. Vít đầu Hex của chúng tôi có sẵn trong mạ kẽm để chống ăn mòn vừa phải. Chúng tôi cũng mang theo vít tụt hậu được nhúng nóng mạ kẽm, thường được sử dụng trong các ứng dụng hàng hải và ngoài trời bởi vì nó cung cấp khả năng chống ăn mòn cao.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất - giá sỉ nhất cho bulong

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp..