ĐIỂM NGAY TY REN CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Ngày đăng : 2/18/2019 | Lượt xem : 285

Ty ren hay còn gọi là nối ty là vật liệu không thể thiếu trong mọi công trình cơ khí. Đặc trưng của loại sản phẩm này đòi hỏi được thiết kế đúng quy chuẩn, tỉ mỉ từng khớp ren với độ chính xác tuyệt đối để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua ty ren số lượng lớn cho công trình của bạn nhé.

Ty ren có các thông số chất lượng như thế nào?

Đa phần khi mua ty ren số lượng lớn, bạn khó có thể kiểm tra chi tiết từng cái. Vì vậy cần theo dõi các thông tin trước khi mua như:

  • Vật liệu: ty ren chất lượng tốt nhất hiện nay đa phần đều làm từ các nguyên vật liệu là thép, thép không rỉ hoặc mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng.

  • Nguồn gốc, xuất xứ: trên thị trường hay bán những loại được sản xuất từ Việt Nam hoặc hàng nhập từ nước ngoài. Hãy tham khảo thông tin từ nhà cung cấp để nắm rõ nơi sản xuất, có địa chỉ, thương hiệu uy tín, chất lượng
  • Phân biệt các loại sản phẩm khác nhau ứng với nhiều công dụng khác nhau:
  • Ty ren suốt
  • Ty ren xà  gồ
  • Ty 2 đầu ren
  • Ren vuông (hay còn gọi là vít me – ty chuồng)
  • Nối ty lục giác
  • Khớp nối ty

Tyren- nối ty chất lượng tại Vật Tư Hải Trung Kim

Lưu ý khi lắp đặt ty ren

Với đặc thù kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối, vậy nên không thể bỏ qua các bước:

- Tính toán, có thể trao đổi trực tiếp với kỹ sư, người thi công lựa chọn loại ty ren sao cho phù hợp về chất liệu và kích thước trước khi lắp đặt.

- Quá trình lắp đặt sao cho hợp lý để không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của công trình.

- Nghiêm ngặt trong khâu vận chuyển và lắp đặt các loại ty ren, không được uốn cong, làm biến dạng hình dáng ban đầu của ty ren.

Địa chỉ mua ty ren chất lượng

Hải Trung Kim là đơn vị sản xuất cũng như cung cấp lớn trên thị trường về các sản phẩm ty ren - nối ty, thanh ty ren, thanh ren, thanh ren vuông bát chuồn...

Địa chỉ mua ty ren chất lượng

Vì là đầu mối lớn và đã tạo dựng được uy tín trên thị trường nên sản phẩm của chúng tôi được kiểm chứng gắt gao về chất lượng, theo công nghệ hiện đại, đồng thơi cam kết giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, chế tạo, Hải Trung Kim đã cung cấp tham gia vào rất nhiều công trình, dự án lớn với hơn 1000 đối tác là các nhà thầu, kĩ sư thi công lành nghề... Với nỗ lực phát triển không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng duy trì nguồn hàng mới, được cập nhật liên tục để đảm bảo cung ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Để liên hệ mua hàng, vui lòng trực tiếp gọi điện vào HOTLINE:  02866855353 – 0902391418/ Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được tư vấn cụ thể và nhận nhiều ưu đãi từ chúng tôi. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm cái sản phẩm về bu lông, ống gió mềm tại website: https://www.vattuhaitrungkim.com