Địa chỉ bán Ốc Vít Lục Giác chính hãng giá cạnh tranh

Ngày đăng : 11/20/2019 | Lượt xem : 102

Có phải bạn đang tìm kiếm nơi bán ốc vít lục giác chính hãng giá cạnh tranh để phục vụ cho công việc của mình? Có quá nhiều nơi bán buôn bán lẻ sản phẩm này khiến bạn phân vân không biết chọn địa chỉ nào uy tín, giá hợp lý để mua. Hải Trung Kim là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Công ty đã hoạt động nhiều năm trong ngành cung cấp sản phẩm bu lông ốc vít.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng. Cùng Hải Trung Kim tìm hiểu về sản phẩm ốc vít lục giác-một sản phẩm cơ khí phổ biến hiện nay.

Ốc vít lục giác là gì?

Ốc vít lục giác hay còn gọi là bu lông lục giác. Đây là tên một loại sản phẩm cơ khí. Ốc vít lục giác có thân hình trụ tròn, có tiện ren. Một đầu bu lông lớn, một đầu bu lông nhỏ hơn, đầu bu lông lớn đúc hình 6 cạnh. Chính vì thế mà có tên là ốc vít lục giác hay bu lông lục giác.Sản phẩm này được thiết kế để kết hợp với đai ốc. Người dùng có thể hiệu chỉnh, tháo lắp thoải mái. 

ocvit-bulong-chat-luong-nhat-tphcm

Hiện nay, người ta phân loại sản phẩm ốc vít lục giác thành các loại như:

Ốc vít lục giác ngoài

Đây là loại ốc vít mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống. Trên đầu loại bu lông ốc vít này có tạo hình lục giác đều. Đây là đặc điểm nhận dạng rõ nét nhất. Muốn xiết loại ốc vít này cần có cờ lê. Thân ốc vít là hình trụ dài, có thể tiện ren lửng, ren suốt tùy loại. Loại bu lông ốc vít này được dùng nhiều trong cơ khí chế tạo máy, thi công xây dựng, cầu đường…Hiện trên thị trường có nhiều nơi bán ốc vít lục giác vì nó rất thông dụng và phổ biến trong cuộc sống.

Loại này lại phân thành các loại như: ốc vít lục giác ngoài ren lửng, ốc vít lục giác ngoài ren suốt. Mỗi loại lại phân thành nhiều loại khác nhau nữa. Nếu cần cụ thể các bạn hãy liên hệ với chúng tôi - nhà cung cấp bu lông ốc vít để được tư vấn kỹ càng hơn. 

Ốc vít lục giác chìm

Sản phẩm còn có tên gọi khác là bu lông lục giác chìm. Đây là vật liệu cơ khí được sản xuất từ thép hoặc inox để liên kết các khối, các chi tiết với nhau khi kết hợp với đai ốc. Loại ốc vít lục giác chìm này cũng phân ra nhiều loại như ốc vít lục giác chìm đầu bằng, ốc vít lục giác chìm đầu cầu, ốc vít lục giác chìm đầu trụ. Nó có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn cao, tính thẩm mỹ đẹp. 

Nơi bán Ốc Vít Lục Giác chính hãng

dia-chi-ban-oc-vit-bu-long-chat-luong

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán bulông ốc vít inox, đưa ra hàng loạt khuyến mại, mức giá hấp dẫn để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên sáng suốt lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng. Tránh tình trạng tiền mất tật mang, mua phải hàng rởm hàng nhái sử dụng không hiệu quả thậm chí gây nguy hiểm sau này. Ví dụ ốc vít lục giác hay các loại đinh ốc khác mà dùng loại hàng kém chất lượng thì dẫn tới chất lượng kết nối thấp, nhanh han gỉ xuống cấp. 

Nếu các bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì có thể tham khảo mua hàng tại Công ty TNHH TM DV Và Sản Xuất Hải Trung Kim. Đây là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm bu lông ốc vít, chính vì thế hoàn toàn có thể cung cấp bán buôn bán lẻ bu lông ốc vít cho khách hàng trên toàn quốc. 

Mua hàng tại Hải Trung Kim, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí. Gía cả các loại ốc vít tại đây vô cùng cạnh tranh. Do đây là nhà cung cấp nên luôn có mức giá tốt hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ. Hơn nữa, nếu khách hàng lấy số lượng lớn còn có mức giá sỉ nhiều ưu đãi rất có lợi cho khách hàng. 

Hãy liên hệ với Công ty TNHH TM DV Và Sản Xuất Hải Trung Kim theo địa chỉ sau:

Cửa Hàng: Số 530 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Trụ sở: C005 Đường CC1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0938.65.92.98