CÁC LOẠI BULONG, ỐC VÍT ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO NHÀ CAO TẦNG

Ngày đăng : 7/26/2019 | Lượt xem : 163

Hiện nay việc thi công và thiết kế các nhà cao tầng chúng ta phải đảm bảo sự an toàn, bền vững, mỹ quan, phù hợp với điều kiện khí hậu, tự nhiên và nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, cộng đồng nên việc sử dụng các loại bu lông nào để công trình đạt chất lượng là vấn đề mà chúng ta cần tìm lời giải cho bài toán. Câu hỏi được đặt ra là lựa chọn các loại bu lông, ốc vít phù hợp để sử dụng cho các nhà cao tầng. Hãy cùng  với Vật Tư Hải Trung Kim tìm hiểu nhé!!!

Các loại bulong ốc vít sử dụng trong các nhà cao tầng

bu long nhà cao tầng tại Tân Phú

Thiết kế nhà ở cao tầng cần đa dạng về quy mô căn hộ để đáp ứng không những về nhu cầu ở và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội mà còn thuận tiện cho việc sử dụng và quản lý công trình. Vì thế bắt đầu từ việc đặt nền móng cho tòa nhà cao tầng chúng ta khi xây dựng phải tính toán nên chọn loại bulong neo – bulong móng gia công đạt chuẩn chất lượng và độ bền cao để sử dụng cho việc xây dựng móng nhà.

bu long tại Tân Phú

Một điều quan trọng nữa thiết kế của căn hộ trong nhà ở cao tầng phải đảm bảo các điều kiện về an toàn, an ninh, chống ồn, hướng nhà và vệ sinh môi trường. Do đó về chất liệu sản phẩm bu lông thì phải tính đến tác động của động đất, gió bão nên sử dụng kết cấu thép liền khối, hệ kết cấu bu lông chịu lực tăng độ cứng cho công trình.

Bạn có thể tham khảo link: làm thế nào để chọn đúng bu lông để sử dụng

Tầm quan trọng của việc sử dụng đúng các loại bu lông, ốc vít trong các nhà cao tầng

Sử dụng bu lông neo- móng như thế nào cho công trình? để đảm bảo chất lượng cho các nhà cao tầng cũng là câu hỏi được chúng ta quan tâm và luôn luôn đặt ra trong suốt quá trình xây dựng. Vậy những yếu tố tác động vào làm ảnh hưởng đến công trình như:

  • Thời tiết: mưa, nắng, sương muối...
  • Địa hình: dốc, đồng bằng, đồi núi, gần biển…
  • Mục đích sử dụng: kho hóa chất, kho lạnh, xưởng chế biến, nhà cao tầng, nhà ở…
  • Tổng quan công trình: công trình lớn hay nhỏ ảnh hưởng trực tiếp đến bulong.
  • Vật liệu kết hợp với bulong tạo ra tác động hóa học hoặc vật lý.bu long tại quận tân phú

Đó chính là những yếu tố gây ảnh hưởng đến công trình. Vì thế Vật Tư Hải Trung Kim nghĩ rằng nên tùy vào mỗi trường hợp khác nhau ta dùng loại bu lông có cấp bền khác nhau để đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

Ngoài ra các loại bulong liên kết hoặc bulong inox cũng góp phần quan trọng trong xây dựng như nhà xưởng, nhà thép tiền chế vì các loại bulong này có độ bền cao và chịu được tác động mạnh vì cấp bền được tính như bulong 8.8, bulong inox 201(304), bulong cường độ cao.

bu long tại quận tân phú

Vật Tư Hải Trung Kim chuyên kinh doanh các loại sản phẩm bulong ốc vít tại Cửa Hàng: Số 530 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú cho các công trình, các hộ gia đình với giá cả thỏa thuận hợp lý cùng với chất lượng sản phẩm cao và chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng

Các bạn có thể tham khảo link: tìm nơi bán bu lông, ốc vít chất lượng tại Quận Tân Phú

Mọi chi tiết, thông tin hay thắc mắc, các bạn xin vui lòng liên hệ hotline:0938.65.92.98 hoặc liên hệ  qua bộ phận kinh doanh : 0939.617.678 Mr. Phong - 0902.391.418 Ms. Diệu. Hoặc các bạn gửi các câu hỏi qua Mail: vattuhaitrungkim@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng nắm bắt thông tin của các bạn và sẽ phản hồi, trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất