Bulong neo móng được dùng làm gì?

Ngày đăng : 11/2/2018 | Lượt xem : 588

Bulong móng hoặc bulong neo móng là gọi theo tên tiếng Việt và “Anchor bolt” được dịch theo tiếng Anh là chi tiết giúp tạo liên kết ở chân móng của cột với nền. Bu lông neo móng được sử dụng trong thi công hệ thống cột điện, cột đèn, các trụ móng...

Bulong neo móng được dùng làm gì?

Bulong neo móng tại Hải Trung Kim

Trong các công trình xây dựng lớn như chung cư cao tầng, tòa nhà văn phòng, công trình giao thông... cho đến nhà thép tiền chế, móng kho xưởng... thì bulong neo móng đóng vai trò quan trọng trong kết cấu cũng như chất lượng của cả công trình sau này. 

Như ta đã biết bulong neo móng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Vậy tác dụng của bulong móng là gì ? Bu lông neo móng được dùng để làm gì?

Ứng dụng của Bulong neo móng

- Sử dụng trong thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp: Bulong neo móng dùng để bắt đế của chân cột nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà xưởng, nó là bộ phận quan trọng giúp tạo độ cứng vững cho toàn bộ hệ thống mái của nhà xưởng.

- Sử dụng để giữ chân hoặc đế máy: Khi lắp đặt các hệ thống máy móc trong nhà máy người ta hay sử dụng bulong neo móng để neo giữ chân máy cố định với nền móng để giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình làm việc.

- Sử dụng trong thi công hệ thống cột điện, cột đèn chiếu sáng: bulong móng dùng trong thi công hệ thống cột điện thường ở ngoài trời nên phần ren phải được bảo vệ bằng cách mạ nhúng nóng, đảm bảo cho bulong không bị gỉ hoặc ăn mòn do axit có trong nước mưa, đầu của bulong được bảo vệ bằng cách lắp thêm đai ốc có mũ. Sau một thời gian đai ốc mũ có thể bị gỉ nhưng con bulong và phần ren vẫn được bảo vệ an toàn, ta chỉ việc thay đai ốc mũ là được.

- Định vị chân cẩu, cầu trục cảng biển hoặc trong nhà máy: Bu lông neo giúp định vị các chân cẩu trục, cẩu cảng, chân các điểm neo giữ tàu thuyền...

Bulong neo móng được dùng làm gì?

Bulong neo móng tại Hải Trung Kim

Một số tiêu chuẩn chất lượng Bulong neo móng thông dụng

Hiện nay, nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ bulong neo hay bulong móng thường không có nhiều chuyên môn về kĩ thuật cũng như chi tiết cụ thể về đặc điểm sử dụng, các thông số cần thiết của bulong khi thi công công trình nền móng, chân cột cầu đường. Đôi lúc họ chỉ cung cấp hình dáng của bulong theo đúng yêu cầu chẳng hạn bulong neo bẻ L, bulong neo bẻ J, V, U. Quan trọng hơn hết là việc mua bulong từ những đơn vị này thường có giá thành cao hơn mức chung, tùy theo từng đơn vị.

Hải Trung Kim là đơn vị nhập khẩu trực tiếp theo số lượng lớn bulong cường độ cao 8.8 nên giá bán bulong thường rẻ hơn các đơn vị khác, kể cả các nhà sản xuất khác. Bên cạnh đó, các loại bulong neo móng tại Hải Trung Kim có đủ chủng loại, đủ kích thước, thông số nên có thể điều chỉnh múc giá cạnh tranh nhất so với giá thị trường.
Với kho hàng lớn, chúng tôi cung cấp bulong nhanh mà giá rẻ.

Chúng tôi sản xuất bulong neo m6 - m56... thông số chính xác về kích thước và độ bền.

Để đánh giá tiêu chuẩn sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể test cấp bền ở bất cứ đâu, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm của mình. Đối với chúng tôi, không chỉ cung cấp đến cho quý khách hàng sản phẩm mà còn đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin cậy.

Bulong neo móng được dùng làm gì?

Bulong neo móng tại Hải Trung Kim

Địa chỉ cung cấp bulong neo móng uy tín tại Tp.HCM

Hải Trung Kim chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩn bulong neo móng, bulong các loại, đai ốc, ty ren... là  nơi chuyên phân phối sỉ. Chúng tôi luôn nghiên cứu và nhập khẩu những thiết bị mới nhất, phục vụ cho nhu cầu sản xuất, nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm bulong neo móng, hàng của chúng tôi còn đa dạng nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, số lượng sản phẩm của công ty tiêu thụ ra thị trường rất tốt, không có sản phẩm bị tồn kho quá lâu, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Hải Trung Kim tự hào là địa chỉ cung cấp bulong neo móng chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bulong neo móng hay có nhu cầu mua bulong các loại hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028.6685.5353 – 0902.391.418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.