BULONG ĐẦU BẰNG DÙNG CHO CÔNG TRÌNH NÀO?

Ngày đăng : 1/17/2019 | Lượt xem : 260

Bulong là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các loại công trình. Bulong đầu bằng là một trong số các loại bulong được chọn mua nhiều nhất khi thi công các ngành khác nhau như: công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành cầu đường, ngành dầu khí và các máy móc thiết bị công nghiệp….với đặc điểm chịu lực tốt, độ bền cao.

Tiêu chuẩn bulong đầu bằng

Bulong đầu bằng với đặc điểm đa năng và ứng dụng rộng rãi, nên quy chuẩn sản xuất cũng được tuân thủ rất nghiêm ngặt. Các mẫu bulong sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế JIS, DIN, , ISO, KS,ASMT, GB, TCVN để đạt được cấp bền 4.8 đến 12.9 . Ngoài ra, đối với loại bulong này cũng được cho ra đời nhiều chủng loại kích thước đa dạng từ M3 đến M20 phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Kiểm định chất lượng bulong đầu bằng như thế nào

Vì độ phù hợp rộng của bulong đầu bằng, đa phần các nhà cung cấp đều sản xuất với số lượng lớn để đạt được giá cạnh tranh. Tuy nhiên, sản phẩm không phải lúc nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra những thông số cơ bản nhất để tìm được loại bulong tốt cho mình:

  • Xem xét bề mặt: các loại bulong đầu bằng hiện nay đa số được xử lý bề mặt theo các phương pháp như mạ thép không rỉ, mạ kẽm nhúng nóng,  điện phân, hàng thô, hàng đen, mạ Fluorocarbon, mạ Flour ethylene.
  • Xem thông số vật liệu: để làm ra loại bulong này, các nguyên vật liệu được sử dụng đó là . các loại thép hợp kim, thép không rỉ hay còn gọi là inox 201, 304, 316, 316L, 310 và 310S. Tương ứng với đó, các loại của bulong sẽ có các cấp bền khác nhau nếu làm từ nguyên liệu khác nhau và đạt cấp bền từ 4.8, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9 và 12.9.

bu lông đầu bằng tại Vật Tư Hải Trung Kim

Mua bulong đầu bằng ở đâu giá tốt nhất

Bulong đầu bằng là vật liệu có có khả năng tháo lắp , độ ổn định lâu dài cũng như hiệu chỉnh mối ghép nhanh chóng, dễ dàng mà không đòi hỏi công nghệ phức tạp. Đặc biệt, mỗi lần sử dụng với số lượng ít, bạn khó có thể mua được với giá tốt nhất.

Bạn đừng lo lắng vì điều này, vì thương hiệu Vật Tư Hải Trung Kim chính là nhà cung cấp với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vì chúng tôi luôn duy trì một lượng khách hàng có nhu cầu lớn cho các công trình, vậy nên số lượng hàng hóa và vật liệu trong ngành xây dựng luôn được nhập theo lô với số lượng lớn từ nhà sản xuất để đạt được giá rẻ nhất.

Với mặt hàng bulong, tất cả các cửa hàng luôn đảm bảo nguồn hàng nhập mới liên tục, chất lượng, bao gồm tất cả các kích thước và độ dài. Bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn cần với số lượng để mua chúng, đồng thời bạn sẽ tìm thấy các bu lông với giá thật ưu đãi.

Để bạn có sự lựa chọn tin tưởng nhất, chúng tôi khuyến khích bạn đến cửa hàng để xem trực tiếp, hoặc có thể gọi vào HOTLINE: 02866855353 – 0902391418/ Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để nhận được hỗ trợ nhanh nhất với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

bu lông đầu bằng