BU LÔNG ỐC VÍT CHẤT LƯỢNG,GIÁ RẺ DỄ KIẾM NHẤT TPHCM

Ngày đăng : 12/23/2018 | Lượt xem : 1069

Bu lông ốc vít giá rẻ là sản phẩm thường xuyên bị các công trình than phiền vì không tìm được nguồn hàng chất lượng tốt. Một phần vì đặc thù về hình dáng nhỏ bé và số lượng đặt hàng cần rất lớn thì những cửa hàng thông thường mới để lại cho bạn với giá tốt. Vậy nên, hãy lưu ngay những mẹo tinh ý sau để chọn được nơi mua giá rẻ nhất nhé.

Chọn đúng nguồn hàng bu lông ốc vít giá rẻ

Mặt hàng bulong ốc vít giá rẻ đặc biệt thông dụng, nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng ở bất kỳ cửa hàng nào. Có thể phân loại các nơi cung cấp như: cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, cửa hàng vật tư bán lẻ , cửa hàng vật tư bán sỉ và nhà sản xuất chuyên bỏ sỉ.

Ai cũng biết rằng nhà sản xuất sẽ là nơi tìm được nguồn hàng uy tín với giá thành tốt nhất, thế nhưng không phải ai cũng tiếp cận được và đủ điều kiện để mua. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ trên mạng internet và tới trực tiếp cơ sở sản xuất, bạn có thể biết rằng Vật Tư Hải Trung Kim là cái tên on top trong những thương hiệu cung cấp vật liệu hiện nay.

Vật Tư Hải Trung Kim với triết lý phục vụ những người trong ngành xây dựng với đa dạng nhu cầu, mong muốn tìm được sản phẩm bu lông ốc vít giá rẻ, chất lượng. Tại cửa hàng luôn đầy đủ các vật tư, được nhập kho mới thường xuyên, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời cho mọi khách hàng. Cho dù bạn đang tìm mua bu lông ốc vít với các loại từ bu lông đầu lục giác,vít lục giác, hoặc toàn bộ các bu lông khác và các sản phẩm bu lông khó tìm kiếm trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy nó trong kho của Vật Tư Hải Trung Kim.

Bu lông ốc vít chất lượng giá rẻ tại tphcm - vattuhaitrungkim.com

Mặt hàng bu lông ốc vít giá rẻ đa dạng

Bên cạnh việc lựa chọn nguồn hàng có sự ưu tiên về giá, bạn vẫn nên đặc biệt lưu ý về sự đa dạng chủng loại và chất lượng sản phẩm. Nếu chỉ mua một loại bu lông ốc vít duy nhất, việc mua quá nhiều để được hưởng giá tốt nhưng cuối cùng không dùng hết có sự dẫn đến sự lãng phí. Vì vậy, bạn có thể mua một lúc nhiều loại bu lông khác nhau để đa dạng và có thể xử lý mọi tình huống. Sự đa dạng này có thể xét trên nhiều yếu tố như:

Chất liệu bu lông ốc vít:

Đa phần các loại bu lông ốc vít trên thị trường được chia làm 4 loại:

  • Hàng đen
  • Thép, thép không rỉ
  • Mạ kẽm nhúng nóng
  • Mạ kẽm điện phân (xi trắng xanh, xi trám tro, xi vàng 7 màu)

Cấu hình của từng loại bu lông ốc vít

Những kết cấu công trình khác nhau sẽ sử dụng các loại bu lông ốc vít phù hợp. Có rất nhiều cái tên bạn có thể tìm kím tại Vật Tư Hải Trung Kim như: bu lông ren nhuyễn, bu lông đầu bông, tán bầu, bu lông tự đứt (cắt đuôi), bu lông xích xe tải, bu lông đầu dù cổ vuông, bu lông thép  8.8, bu lông ren mịn 8.8, bu lông xi 4.6 ….

Phân loại theo công dụng từng loại bu lông ốc vít

Phân loại bu lông ốc vít - Vật Tư Hải Trung Kim

Vì chất liệu và hình dáng đa dạng, các loại bu lông ốc vít dùng để kết nối các chi tiết trong ngành cơ khí như: ngành kết cấu dầu khí, nhà xưởng, nhiệt điện, ngành ô tô, xé máy, ngành viễn thông, điện tử … các mặt hàng kết cấu, khuôn mẫu. Hầu như các ngành xây dựng đều không thể thiếu loại vật liệu này.

Bu lông ốc vít giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Một số khách hàng vì muốn giá tốt và gặp một số nhà cung cấp không có tâm, đã phải lãnh về rất nhiều lô hàng bu lông ốc vít giá rẻ kém chất lượng. Vì vậy, để nâng cao uy tín của mình và giúp khách hàng có thể yên tâm nhất khi đến với Vật Tư Hải Trung Kim, chúng tôi có riêng đội ngũ sẵn sàng test độ bền sản phẩm cùng khách hàng ở bất cứ đâu. Các loại bu lông ốc vít tại cửa hàng và xưởng của Hải Trung Kim luôn được bán ra với thời gian nhanh chóng, nên hàng mới được nhập kho liên tục để phục vụ khách hàng.

Vật Tư Hải Trung Kim tự hào là địa chỉ cung cấp bu lông ốc vít giá rẻ với chất lượng cao, uy tín nhất thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bu lông ốc vít hay bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028.6685.5353 – 0902.391.418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.